LÃNH ĐẠO PHẠM KIM HĂNG SAY HỌC TẬP CÙNG CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU TẠI THƯỢNG HẢI – TRUNG QUỐC VỀ BÁN HÀNG ĐA NỀN TẢNG

Trong ngành thương mại điện tử, livestream bán hàng đang trở thành trào lưu đáng chú ý. Các nền tảng thương mại điện tử ngày càng tập trung phát sóng trực tiếp trên các nền tảng giao dịch. Theo công ty nghiên cứu thị trường Adsota, livestream bán hàng đang nổi lên như một xu hướng tiếp thị hàng đầu

Livestream bán hàng đang nổi lên như một xu hướng tiếp thị hàng đầu

Tập Đoàn Phạm Kim, nhận thức sâu sắc về tiềm năng của thị trường này, đã liên kết với trường đào tạo hàng đầu về livestream tại Thượng Hải – Trung Quốc. Mục tiêu của Tập Đoàn là cung cấp cho lãnh đạo những kiến thức mới nhất và chiến lược thực tiễn để nắm bắt và thích ứng với thị trường ngày càng phát triển.

Tập Đoàn Phạm Kim, nhận thức sâu sắc về tiềm năng của thị trường, đặc biệt kết hợp với trường đào tạo hàng đầu về livestream tại Thượng Hải – Trung Quốc

Với sự hỗ trợ trực tiếp từ hiệu trưởng nhà trường, các lãnh đạo đã được truyền đạt những kiến thức sâu sắc và áp dụng ngay trong thực tế. Khóa đào tạo không chỉ là một kho lưu trữ kiến thức mà còn là cơ hội thực hành với sự hỗ trợ tận tâm của những người có kinh nghiệm.

Các lãnh đạo nhận được nhiều kiến thức giá trị về Livestream sau khóa học

Việc được cập nhật những xu hướng mới, học hỏi và thực hành các kỹ năng thực chiến đã giúp cho các lãnh đạo của Phạm Kim sẵn sàng đối mặt và vượt qua mọi thách thức trong lĩnh vực bán hàng đa nền tảng.

Sẵn sàng vượt qua những khó khăn, bắt kịp xu hướng đa nền tảng 

Qua khóa học, sự thành công không chỉ dừng lại ở việc các lãnh đạo  nắm vững các kiến thức mà còn được minh chứng qua việc nhận được tấm bằng quốc tế có giá trị từ chính hiệu trưởng, minh chứng cho sự hoàn thành tu nghiệp trong hạnh phúc và tự hào. 

Các lãnh đạo nhận tấm bằng Quốc Tế danh giá sau khóa tu nghiệp hăng say

Chia sẻ: