TẬP ĐOÀN PHẠM KIM TỔ CHỨC THÀNH CÔNG  CHUYẾN TU NGHIỆP TẠI TRUNG QUỐC CHO 100 LÃNH ĐẠO XUẤT SẮC

Tháng 11 vừa qua, Tập Đoàn Phạm Kim đã tổ chức thành công chuyến tu nghiệp Shanghai Training 2023 đưa 100 lãnh đạo tài năng đến với Trung Quốc – Đất nước xinh đẹp có nền kinh tế top đầu thế giới

100 tà áo dài truyền thống Việt Nam tỏa sáng tại Trung Quốc

Với 5 ngày 4 đêm tại đất nước Trung Quốc xinh đẹp, Shanghai Training 23023 đã đưa các lãnh đạo ghé thăm những địa điểm nổi tiếng như: Bến Thượng Hải, tháp Đông Phương Minh Châu, Sông Hoàng Phố, Miếu Hoàng Thành để tận hưởng vẻ đẹp kiến trúc và lịch sử đặc sắc.

Một chuyến hành trình đầy tự hào và ý nghĩa của Tập Đoàn Phạm Kim

 

Cách lãnh đạo ghé thăm các địa điểm nổi tiếng

 

Tận Hưởng Cảnh Đẹp Tự Nhiên và Đời Sống Du Thuyền

Tham Gia Đêm Gala Đặc Biệt: Tại những khách sạn sang trọng nhất Thượng Hải, có những khoảnh khắc đáng nhớ và trải nghiệm thú vị.

Nghỉ Dưỡng Sang Trọng Trên Toàn Bộ Hành Trình: Các khách sạn đẳng cấp, độc đáo trải dài suốt hành trình, mang đến không gian nghỉ ngơi thoải mái và đẳng cấp.

Trải Nghiệm Văn Hóa và Ẩm Thực Độc Đáo đậm chất Trung Quốc, với những trải nghiệm không thể nào quên.

Và đặc biệt các lãnh đạo đã được tham gia học tập và được trực tiếp training bởi hiệu trưởng của một trong những  trường đào tạo hàng đầu về Livestream, TikTok và bán hàng đa nền tảng, Sau khóa học các lãnh đạo đã được hiệu trưởng đích thân trao tấm bằng quốc tế giá trị, hoàn thành khóa tu nghiệp trong sự hạnh phúc và tự hào.

Các lãnh đạo đã được tham gia học tập và được trực tiếp training bởi hiệu trưởng của một trong những  trường đào tạo hàng đầu về Livestream.

Sở hữu tấm bằng danh giá sau khóa đào tạo

Chuyến hành trình này không chỉ là một cơ hội để học hỏi và trải nghiệm, mà còn là một khoảnh khắc để kết nối và tạo dựng kỷ niệm đáng nhớ trong sự nghiệp và cuộc sống cá nhân của mỗi người tham gia. Tập Đoàn Phạm Kim tự hào là người đồng hành của những người lãnh đạo tài năng trong hành trình này, mở ra những cánh cửa mới của sự thành công và phát triển.

Chia sẻ: